Tiết kiệm hàng triệu đồng với việc mua giấy vệ sinh cuộn lớn

 

Nhầm lẫn của người tiêu dùng về giấy vệ sinh cuộn lớn

 

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, bệnh viện nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như công sức phải thay giấy thường xuyên.

Và chúng ta thường cho rằng các loại giấy cuộn lớn dùng trong những nơi đông như vậy thường là giấy đểu, nhưng thực chất nguyên liệu tạo ra nó chẳng khác gì giấy cuộn nhỏ cả đểu làm từ bột giấy cả. 

Theo ước tính giấy vệ sinh cuộn lớn gấp 8-15 lần giấy vệ sinh cuộn nhỏ, và giá thành rẻ hơn so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ rất nhiều.

Giấy nhiều hơn tại sao lại rẻ hơn?

Giấy vệ sinh loại nhỏ mục đích sản xuất là để đáp ứng nhu cầu đem theo người, vì nó nhỏ gọn dễ bỏ túi, và thông thường khi làm giấy vệ sinh cuộn nhỏ sẽ cho thường cho thêm các loại hương liệu để tạo ra mùi thơm.

Vì vậy nên giá thành nó rất cao vì nó vừa tiện đem theo, lại có cả mùi thơm nên bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng. Trung bình 10 cuộn giấy có chất lượng tốt giá trung bình 45-100 nghìn.

Còn giấy vệ sinh công nghiệp thì sao? 1 cuộn có trọng lượng giấy 700g chỉ có giá bán lẻ khoảng từ 25-27 nghìn đã tương đương với 10 cuộn giấy mà bạn mua rồi.

Với 5 cuộn giấy vệ sinh lớn ~ 135 nghìn, 1 hộ gia đình 4 người dùng phải dùng 3-5 tháng mới có thể hết được giấy, Đến đây thì bạn có thể xem lại 1 năm gia đình mình dùng hết bao nhiêu tiền giấy.

Và tại các nhà vệ sinh ở quán cafe, hay những nơi đông thì việc dùng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn có thể giảm 1 khoản tiền rất lớn, gấp 5-7 lần so với việc dùng giấy vệ sinh thông thường. Không phải tự dưng họ mua về dùng đâu ạ.

Mua giấy vệ sinh công nghiệp ở đâu giá tốt?

An Thành Hưng là công ty cung cấp giấy có kinh nghiệm 15 năm, chúng tôi chuyên cung cấp bệnh viện, khách sạn, văn phòng, các hộ gia đình.

Chất lượng giấy : Dai - Mềm - Dễ tan trong nước, Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng giấy chúng tôi sẵn sàng nhận hàng lại và hoàn tiền cho quý khách.

Để đặt hàng và chọn loại giấy quý khách bấm vào đâyGiấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn .

 

Nếu quý khách cần tư vấn thêm, thì hãy click vào biểu tượng phía dưới góc phải màn hình và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể. 

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ kho hàng của công ty tại số : 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông, Đống Đa,Hà Nội. Xung quanh khu vực công ty các gia đình đều dùng giấy tại công ty cả, nên quý khách có thể hỏi đường dễ dàng khi không tìm được công ty.

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x