Nơi mua xe đẩy thức ăn 3 tầng inox chất lượng hiện nay

Xe đẩy thức ăn 3 tầng inox là một vật dụng rất quen thuộc và cần thiết đối với các nhà hàng và khách sạn hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy 3 tầng chất liệu inox chính hãng với số lượng lớn để phục vụ công việc của mình nhưng không biết nên mua ở đâu. Vậy bạn có thể tham khảo địa chỉ mua sản phẩm này chính hãng, chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay dưới bài viết này. 

Đặc điểm của xe đẩy thức ăn 3 tầng chất liệu inox

Xe đẩy thức ăn 3 tầng được làm từ inox bền đẹp và sạch sẽ. Các khung inox được chế tạo chắc chắn và thiết kế các bánh xe di chuyển dễ dàng đảm bảo thuận tiện nhất cho người dùng. Không những thế chất liệu inox không oxy hóa hoặc bị ăn mòn nên sản phẩm sẽ giữ được độ bền lâu dài. 

Các mối hàn khéo léo, các góc cạnh được bo tròn đẹp mắt sẽ thuận tiện và an toàn hơn dành cho người dùng. Bánh xe được thiết kế linh hoạt, có cả khóa cố định để có thể giữ cho xe di chuyển lúc cần thiết. 

Xe đẩy 3 tầng chất liệu inox bền đẹp và thuận tiện trong sử dụng

Sự tiện dụng của xe đẩy thức ăn 3 tầng

Nếu như không có xe đẩy 3 tầng thị bạn sẽ khá mất thời gian trong việc di chuyển để phục vụ đồ ăn, không những thế trong những lúc lượng khách đông đúc thì việc xảy ra sự cố là không tránh khỏi. Nhưng khi đã có xe đẩy 3 tầng, nó sẽ thay bạn như một người vận chuyển trong các gian bếp. Bạn có thể chuyển thức ăn đến các bàn của khách hàng nhanh hơn với nhiều món hơn, sẽ tiết kiệm cả thời gian và công sức cho bạn. 

Ngoài ra, xe đẩy thức ăn cũng được sử dụng để đựng các dụng cụ như thìa, dao, bát đĩa nếu như diện tích của khu vực đó rộng. Việc này sẽ giúp bạn phục vụ nhanh chóng và có hiệu quả hơn. 

Mua xe đẩy thức ăn 3 tầng chất liệu tại Công ty An Thành Hưng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty và đơn vị cung cấp các thiết bị phục vụ công việc trong khách sạn, nhà hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất thì có thể tìm đến Công ty An Thành Hưng. Sản phẩm của công ty nổi bật vì những lý do có thể kể đến dưới đây.

Thiết bị hoàn toàn chính hãng và chất lượng

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của công ty bởi lẽ các thiết bị ở đây nói chung hay sản phẩm xe đẩy thức ăn 3 tầng từ chất liệu inox nói riêng đều là hàng chất lượng cao. An Thành Hưng luôn đảm bảo tuyệt đối cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và bền đẹp 

Giá cả phải chăng, hợp lý

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chính hãng thì doanh nghiệp này cũng đưa ra các mức giá rất phải chăng và phù hợp với hầu hết các đơn vị nhà hàng, khách sạn hiện nay. Mức giá của họ là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và được niêm yết. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn về sản phẩm và giá cả đối với những khách hàng đặc biệt. 

Về giá cả sản phẩm mà An Thành Hưng đưa ra hiện nay rất phù hợp với khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm xe đẩy thức ăn 3 tầng với chất liệu inox tại công ty này. 

Một công ty với nhiều năm kinh nghiệm 

An Thành Hưng là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà hàng, khách sạn. Trên 15 kinh nghiệm hoạt động trong nghề, An Thành Hưng đã đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị lâu dài. 

An Thành Hưng - cung cấp thiết bị tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ cung cấp sản phẩm xe đẩy thức ăn 3 tầng chất liệu inox chính hãng và chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin này có thể giúp các bạn có lựa chọn tốt hơn cho công việc của đơn vị mình. 

 

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x