Thiết bị khách sạn

Lựa chọn
1 2 3 4 5 6 7 Next

An Thành Hưng - Nhà cung cấp đồ dùng trang thiết bị khách sạn, nhà hàng nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM

An Thành Hưng là công ty cung cấp đồ dùng thiết bị cho khách sạn nhà hàng từ 0 đến 5 sao tài Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị cao cấp cho một khách sạn, nhà hàng: như các thiết bị bếp, phòng tắm, các chất tẩy rửa, dọn vệ sinh...

An Thành Hưng - Địa chỉ bán thiết bị khách sạn, nhà hàng giá rẻ chất lượng trên toàn quốc

Sản phẩm tại An Thành Hưng đều được nhập khẩu, có phiếu bảo hành chính hãng, sản phẩm mới 100%. Chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp với tất cả mọi khách hàng. 

Lý do nên mua hàng ở An Thành Hưng:

- Mẫu mã đa dạng đầy đủ : Chúng tôi có hàng 1000+ mẫu mã đồ dùng thiết bị khách sạn. Đầy đủ thiết bị cho một khách sạn hay nhà hàng từ bình dân đến cao cấp nhất.

Tư vấn hỗ trợ tận tình: Bạn chỉ cần nhấc máy gọi vào hotline, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, tư vấn đầy đủ tận tình nhất về tất cả sản phẩm, bảo hành, hỗ trợ mọi thứ. 

- Sản phẩm cao cấp, chất lượng : Sản phẩm của chúng tôi đều là nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tất cả sản phẩm khi giao đến cho khách hàng đều mới 100% chưa qua sử dụng. Chúng tôi nói KHÔNG với các sản phẩm hàng giả hàng nhái.

- Bảo hành chính hãng: Sản phẩm đều có bảo hành chính hãng theo thời hạn. Tùy dòng sản phẩm mà có thời hạn dài hay ngắn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

- Giá cả tốt nhất: Đây là điều mà khách hàng luôn quan tâm khi mua hàng. Với các sản phẩm được nhập khẩu về trong nước trải qua các phí vận chuyển thì mức giấ được chúng tôi đưa ra cho khách hàng là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

- Thương hiệu uy tín: An Thành Hưng là thương hiệu hàng đầu với 15 năm trong lĩnh vực thiết bị khách sạn. Chúng tôi đã và đang cung cấp các trang thiết bị cho các khách hàng thương hiệu lớn trong ngành như: Nhà hàng Golden gate, Tập đoàn BIM GROUP, Vingroup...

Mở rộng