Hộp đựng giấy lau tay để bàn: 3 Lý do không thể chối từ

 

 

Hầu hết gia đình, nhà hàng, khách sạn cũng đều sở hữu ít nhất một hộp đựng giấy lau tay để bàn. Với nhiều người, đồ vật sử dụng phải thể hiện được nét cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình. Sau đây là những lý do bạn nên chọn cho mình một hộp đựng giấy lau tay để bàn.

Hộp đựng giấy lau tay để bàn - Vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Vì sao nên sử dụng hộp đứng giấy lau tay để bàn?

Nếu bạn quan sát tại các nhà hàng, khách sạn,…bạn sẽ thấy ở đây luôn chuẩn bị hộp đựng giấy lau tay để bàn cho thực khách. Bất kỳ một vật dụng nào, xuất hiện tại đây cũng đều có vai trò riêng của nó. Vậy, với hộp đựng giấy lau tay thì sao?

  1. Thể hiện sự sạch sẽ, sang trọng của nhà hàng, khách sạn

Tại các quán ăn bình dân, họ có thể không chú trọng, nhưng ở các nhà hàng, khách sạn thì họ rất quan tâm tới điều này. Đối tượng khách hàng bạn sẽ phục vụ là giới thượng lưu, người có địa vị trong xã hội,…vì thế họ rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe.

Giả sử, giấy lau tay của bạn rất chất lượng và an toàn. Nhưng, bạn lại để chúng trong một chiếc hộp thô sơ, cũ kỹ và hơi bẩn. Thì liệu rằng, thực khách có dám sờ vào chiếc hộp đó để sử dụng giấy, có dám quay lại khách sạn, nhà hàng của bạn lần tiếp theo thay không.

Vì thế, việc sử dụng hộp đựng giấy ăn, giấy lau tay để bàn chất lượng, kiểu dáng tinh tế, sang trọng dễ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, phần nào sẽ thể hiện sự tinh tế, sang trọng và sạch sẽ của nhà hàng, khách sạn.

Hộp đựng giấy lau tay thể hiện sự sang trọng và tinh tế

  1. Quảng bá thương hiệu

Tại các showroom, những khách sạn lớn,…họ thường sử dụng hộp đựng giấy lau tay để bàn có in thương hiệu. Đây không chỉ thể hiện nét riêng của nhà hàng, khách sạn bạn, mà còn là một trong những giải pháp để quảng bá thương hiệu, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

Không những thế, đây còn là món quà tặng cho các chương trình ưu đãi, khuyến mãi ý nghĩa của nhà hàng, khách sạn,…

  1. Sử dụng tiện lợi

Hộp đụng giấy lau tay để bàn được thiết kế với nhiều hiểu dáng, chất liệu khác nhau như bằng nhựa, gỗ, tre hay là hộp đan thủ công. Với chất liệu thân thiện, an toàn cho người sử dụng kiểu dáng nhỏ gọn, tạo sự tiện lợi khi sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích.

Hộp đựng giấy lau tay để bàn sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Cách bảo quản hộp đứng giấy lau tay để bàn

Để hộp giấy lau tay có độ bền cao, an toàn khi sử dụng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao: Ai cũng biết sức tàn phá của ánh mặt trời như thế nào. Da con người còn bị nó làm đen sạm đi thì với những sản phâm sơn mài quả thực là cơn ác mộng.
  • Để hộp đựng giấy ở nơi có môi trường cân bằng, tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ cao nhưng cũng không nên để nơi ẩm thấp, gây ẩm mốc, làm mất vẻ đẹp của hộp đựng giấy.
  • Không sử dụng nướng nóng hay hóa chất để vệ sinh hộp đựng giấy. Bởi với những sản phẩm làm từ chất liệu tự nhiên, có thể phản ứng với hóa chất.

Nếu bạn muốn tôn lên nét đẹp sang trọng, khả năng lựa chọn đồ dùng tinh tế, gu thẩm mỹ cao, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dụng cụ tại khách sạn, nhà hàng nói chung mà còn hộp đựng giấy lau tay để bàn nói riêng chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

 

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x