Có nên đặt phòng khách sạn qua Agoda không? - Lợi ích và Hạn chế

Agoda hiện nay đang là 1 trong những trang web đặt phòng khách sạn phổ biến nhất hiện nay với mạng lưới liên kết với khách sạn trên 110 quốc gia trên thế giới, tuy nhiên giữa những trang đặt phòng khác chắc hẳn mọi người vẫn băn khoăn” Có nên đặt phòng khách sạn qua agoda?” Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên

Agoda là gì? - Giới thiệu trang đặt phòng khác sạn uy tín

Agoda là trang web đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu hiện nay . Agoda có trụ sở chính tại singapore và là công cụ đặt phòng ưa thích và phổ biến tại đây.

Với 1 phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cách thức thanh toán đơn giản thuận tiên, agoda được khách quốc tế đánh giá khá cao về dịch vụ của mình, trong bài này mình sẽ đưa ra những lợi ích và hạn chế của trang web này để các bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trên agoda.

Agoda trang web đặt phòng uy tín hàng đầu hiện nay

Lợi ích khi đặt phòng trên Agoda

1.Thao tác đơn giản, giao diện đẹp mắt

- Giao diện của agoda tương đối bắt mắt, đước thiết kế rất khoa học và trực quan dễ sử dụng ngay cả với những người chưa từng sử dụng dịch vụ đặt phòng online lần nào.

Để đặt phòng trên agoda thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thời gian, địa điểm đến, số người, và nhấn vào tìm kiếm ngay lập tức agoda sẽ trả về kết quả tất cả các khách sạn trong khu vực từ cao cấp đến bình dân để bạn có thể thoải mái lựa chọn phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình

Bộ lọc nâng cao sẽ hỗ trợ bạn tìm được khách sạn gần hơn, hay giá tiền mà bạn mong muốn rất thuận tiện.

 

Giao diện trên website Agoda

2. Giá cả và dịch vụ trên Agoda

- Agoda có mức giá được đánh giá là rẻ hơn so với những web đặt phòng khác trong khu vực Châu Á, giá phòng trên Agoda là giá niêm yết đã bao gồm thuế VAT và thường xuyên có những mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm được số tiền lên tới 30-40%.

- Ở agoda bạn sẽ yên tâm rằng sẽ không có chuyện thổi phồng giá sau đó giảm như 1 chiêu nịnh khách đâu, chính sách giá của agoda cực kì uy tín nên bạn yên tâm rằng bạn thật sự đã tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ nhé.

3. Phương thức thanh toán, chất lượng khách sạn trên Agoda

- Agoda có phương thức thanh toán đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng như thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán tại nơi ở, đặt trước trả tiền sau

Đây có lẽ là điều mà các bạn quan tâm nhất, các bạn có thể yên tâm về chất lượng phòng khách sạn khi đặt phòng trên agoda nhé. Vì khách sạn trên agoda luôn được đánh giá là rất giống ảnh và những thông tin trên website chứ không phải ảnh một đằng phòng một nẻo đâu

 

Giao diện thanh toán khi đặt phòng khách sạn của Agoda

4. Đặt hủy phòng dễ dàng với Agoda

- Cách đặt phòng rất đơn giản, sau khi đã chon được ngày và điểm đến bạn chỉ việc chọn một khách sạn ưng ý sau đấy ấn đặt phòng, điền thông tin của bạn và tiến hành thanh toán sau đó xác nhận thông tin đặt phòng là bạn đã hoàn tất việc đặt phòng trên agoda.

 

Đặt phòng khách sạn đơn giản với 3 bước

 

- Chính sách huỷ phòng của agoda linh hoạt, tuỳ vào từng khách sạn, với khách sạn có giá phòng cao bạn có thể huỷ trước 24h( tính đến thời điểm đặt phòng), và trước 7 ngày với những phòng giá thấp.

Sau khi ấn huỷ phòng bạn sẽ được hướng dẫn huỷ phòng theo chính sách của agoda qua email, bạn chỉ việc xác nhận và làm theo hướng dẫn đó. Để kiểm tra lại phòng đã huỷ bạn đăng nhập vào tài khoản agoda của mình sau đó vào kiểm tra phần “đã huỷ” để chắc chắn đơn của mình đã được huỷ nhé.

Những hạn chế khi đặt phòng qua Agoda

- Vì một số khách sạn trên agoda chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng Visa, Master card...nên khi thanh toán các bạn sẽ bị mất một khoản phí từ 1-4% phí chuyển đổi USD tuỳ theo mỗi ngân hàng

- Để huỷ đặt phòng trên agoda bạn cần làm theo đúng chính sách huỷ phòng của agoda nếu không muốn bị mất ít nhất 1 đêm tiền phòng tại khách sạn đã đặt.

- Vì agoda có 1 liên kết với 1 mạng lưới khách sạn khá lớn nên đôi khi khách hàng vẫn phàn nàn rằng, dịch vụ của khách sạn đã đặt không tốt, thái độ nhân viên kém… đây có đôi khi là lỗi do agoda không kiểm soát được hết chất lượng của các khách sạn liên kết với mình.

- Agoda không hỗ trợ suất hoá đơn cho khách ngay cả khi khách hàng có nhu cầu.

>> Xem ngay 5 trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay và đang có khuyến mại cho đặt phòng khách sạn cho mọi người có ý định đi du lịch vào dịp tết 2019 này.

Agoda có những ưu - nhược điểm của riêng mình tuy nhiên đấy vẫn là 1 trang web uy tín luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng minh bạch và đảm bảo về chất lượng khách sạn trên web. Agoda vẫn là 1 thương hiệu đáng để lựa chọn khi các bạn có nhu cầu đặt phòng online.

 

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x
avatar
Nguyễn Hoàng

Cảm ơn bạn. Bài viết rất hay.

(10-01-2019, 9:29 am) like 0