Cách nhận biết giấy vệ sinh kém chất lượng mọi người nên biết

Giấy vệ sinh kém chất lượng ngày càng được bán trôi nổi trên thị trường. Sử dụng loại giấy này không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được chúng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách nhận biết chúng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm an toàn.

1. Tổng quan về giấy vệ sinh

  • Thành phần nguyên liệu sản xuất giấy vệ sinh

Các loại giấy vệ sinh thường được sản xuất từ hai loại nguyên liệu chính là bột gỗ và bột giấy tái chế. Giấy vệ sinh kém chất lượng thường sử dụng nguyên liệu chủ yếu là bộ gỗ và bột giấy tái chế. Chúng được xử lý và làm mềm bằng hóa chất và nước sau đó được trộn đều rồi đưa vào máy để tạo ra giấy thành phẩm.

  • Đặc điểm chung các loại giấy vệ sinh

Các loại giấy vệ sinh thường có đặc điểm chung là mềm, mịn và thấm nước. Do được được làm từ bột gỗ hoặc bột giấy tái chế nên chúng rất thân thiện với môi trường. Chúng có nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

  • Tác dụng của các loại giấy vệ sinh

Các loại giấy vệ sinh có tác dụng chung là làm sạch vùng kín và các vùng da nhạy cảm của con người. Một số loại giấy vệ sinh cao cấp có tác dụng chống khuẩn, hỗ trợ vệ sinh trong các hoạt động vui chơi, giải trí. Ngoài ra chúng được sử dụng để lau khô và loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ trên các bề mặt.

2. Cách nhận biết giấy vệ sinh kém chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại giấy vệ sinh, trong đó có không ít những loại kém chất lượng. Để phân biệt được những loại giấy này, bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu sau:

  • Các loại giấy vệ sinh chất lượng kém thường bán trôi nổi trên thị trường, có mức giá rất rẻ và không ổn định giữa các cơ sở phân phối.
  • Bề mặt giấy vệ sinh kém chất lượng có độ mịn thấp hơn so với các loại giấy vệ sinh chất lượng tốt; mặt giấy rất thô ráp, còn dính bám bột gỗ, sợi gỗ và thường có màu nâu đục.
  • Mùi những loại giấy vệ sinh chất lượng thấp thường hôi do chứa hóa chất hoặc do nguồn nguyên liệu không được xử lý kỹ lưỡng.
  • Bao bì, tem nhãn của các kiện giấy vệ sinh chất lượng kém dễ bị rách, bong tróc, thiết kế diêm dúa, thiếu sự sắc nét, tinh tế, không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Khi sử dụng giấy vệ sinh chất lượng kém có thể gây kích ứng da, dị ứng và các vấn đề sức khỏe khác.

Để tránh mua phải những loại giấy vệ sinh kém chất lượng trên, trước khi mua khách hàng nên quan sát kỹ bao bì, tem nhãn, màu sắc, bề mặt giấy để phát hiện ra các dấu hiệu bất thường. Không nên mua giấy vệ sinh tại các cơ sở nhỏ lẻ, trôi nổi, giá rẻ bất thường. Chọn cơ sở cung cấp giấy vệ sinh uy tín, có chính sách mua bán hàng rõ ràng, uy tín, chuyên nghiệp. 

Công ty TNHH TM và DV An Thành Hưng với kinh nghiệm 15 năm phục vụ khách hàng luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Các loại giấy vệ sinh do An Thành Hưng cung cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng và môi trường. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tại Website https://anthanhhung.com/.

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x