Các hàng hoá được sử dụng nhiều lần trong khách sạn là gì?

Chắc hẳn đối với những ông chủ, bà chủ của các khách sạn thì việc chuẩn bị, mua và bố trí các vật dụng cần thiết trong phòng khách sạn là vần đề luôn được quan tâm hàng đầu. Để có một khách sạn phục vụ tốt thì trước hết các vật dụng bên trong khách sạn phải đảm bảo chất lượng tốt. Vậy danh sách các vật dụng trong phòng khách sạn gồm những gì? Có bắt buộc không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sự quan trọng của các thiết bị sử dụng nhiều lần trong khách sạn

Việc chọn lựa các hàng hoá được sử dụng nhiều lần trong khách sạn là điều vô cùng quan trọng được quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Nó sẽ góp phần tạo dựng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đầy tiện ích khi khách hàng đến nghỉ dưỡng. Nhờ có các thiết bị dụng cụ khách sạn an toàn, chất lượng mà mọi khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên tại khách sạn đó. Chính vì vậy, việc chọn các thiết bị khách sạn phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

Thiết bị khách sạn

Thiết bị dụng cụ khách sạn là các vật dụng được bố trí, trang trí bên trong khách sạn với mục đích hỗ trợ cho những hoạt động sinh hoạt khác nhau của người dùng như: nghỉ dưỡng, giải trí, ăn uống, vui chơi… Các trang thiết bị dụng cụ có trong khách sạn luôn được thiết kế và bố trí hợp lý với các không gian khách sạn khác nhau. Điều này được coi như là một hình thức nghệ thuật để tôn lên những vẻ đẹp của khách sạn. Từ sự sang trọng, độc đáo cho đến sự kết hợp hài hòa của các hàng hoá sử dụng nhiều lần trong khách sạn sẽ làm không gian khách sạn thêm phần đẳng cấp cũng như tạo dựng được thương hiệu của khách sạn đó trong lòng người dùng.

Việc lên danh sách các hàng hoá được sử dụng nhiều lần trong khách sạn không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số thiết bị tiêu biểu:

  • Thiết bị tiền sảnh: bao gồm xe đẩy hành lý, bảng tiếp tân, bảng thu ngân, thùng rác trang trí, máy đánh giày, cột chắn inox, bảng thông tin, bảng chỉ dẫn, thùng rác công cộng, kệ để tạp chí…
  • Thiết bị dụng cụ trong phòng: ấm đun siêu tốc, bộ đồ da, bộ đồ amenities, thùng rác trong phòng, máy sấy tóc, đèn ngủ, tủ lạnh, móc áo …
  • Thiết bị dụng cụ phòng tắm: bồn rửa mặt, vòi sen, cốc súc miệng, bộ khay để đồ amenities, khăn tắm, áo choàng tắm, khăn mặt, chăn ra, áo gối, mền, rèm cửa…
  • Thiết bị vệ sinh: máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh bóng, quạt thổi, xe làm buồng phòng, xe làm vệ sinh, xe đẩy đồ dơ, cây lau sàn, cây lau kính, ghế nhà hàng, xe đẩy phục vụ, xe thu dọn thức ăn, xe đẩy bàn, xe đẩy kính, mặt kính xoay, khăn ăn, khăn bàn, áo ghế nhà hàng, chén bác, ly thủy tinh..
  • Thiết bị phòng bếp: Nồi, chảo, vá, vợt, máy say sinh tố, máy cắt thịt, máy cưa xương, máy rửa chén, bếp chiên, bếp nướng, bếp á, bếp âu, dụng cụ làm bánh, nồi hâm thức ăn, chân kệ trang trí buffet, bình đựng nước trái cây, bình hâm cà phê, máy nướng bánh mỳ, kẹp gắp thức ăn….

Lưu ý: Các thiết bị dụng cụ khách sạn cần được lựa chọn, tham khảo và chuẩn bị kỹ càng để tránh các trường hợp bố trí các hàng hoá sử dụng nhiều lần trong khách sạn không bị bỏ sót hay thừa thiếu.

Bài viết trên là những thông tin về các hàng hoá được sử dụng nhiều lần trong khách sạn mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn mua các sản phẩm mới.

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x