Những nguy cơ có thể gặp khi mua cột chắn inox giá rẻ

Cột chắn inox là thiết bị phân luồng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên đây lại là mặt hàng thương mại đặc biệt, chỉ phổ biến với các khách hàng là công ty, nhà tổ chức sự kiện,nhà đầu tư, quản lý…

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, cột chắn inox giá rẻ cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với bất kì người mua hàng nào. Vì sản phẩm này là sản phẩm đặc thù riêng nên một bộ phận người mua thường không biết giá thực của sản phẩm mà chỉ nghe qua lời quảng cáo dẫn đến mua phải cột chắn inox giá rẻ nhưng kém chất lượng.

Vì thế để tránh những nguy cơ mua phải cột chắn inox giá rẻ nhưng thực ra lại không hề rẻ, khách hàng trước khi mua cần tìm hiểu tổng quát thông tin về sản phẩm cột chắn inox.

Cấu tạo của cột chắn

Về cấu tạo, cột chắn inox thường có hai phần tách rời là phần cột và phần đế. Trong đó phần đế cột thường có ruột bê tông hoặc ruột gang bọc cao su rất vững chắc. Toàn bộ bên ngoài cột chắn inox được mạ vàng, mạ bạc hoặc phun sơn tĩnh điện vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa bền đẹp, không hoen gỉ. Dây có hai loại là dây kéo căng và dây chùng. Màu sắc, chiều dài dây thường đa dang, phong phú mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Với cấu tạo như vậy nên cột chắn inox có tính hữu dụng rất cao, không chỉ  giúp giữ na ninh trật tự đường đi tại những nơi đông đúng, những khu vực cấm bằng cách phân làn rõ ràng, chuyên nghiệp mà còn có thể tiết kiệm được không ít chi phí, cũng như nhân lực thực hiện việc phân làn di chuyển, từ đó, giúp tăng năng suất cũng như lợi nhuận đầu tư, không mất các chi phí thuê nhân công khác.

Bởi lẽ đó mà nhu cầu mua cột chắn inox giá rẻ càng tăng cao để tối thiểu hoá chi phí bỏ ra và tận dụng được tối đa công dụng sản phẩm. Tuy nhiên đừng ham rẻ mà quên đi ưu tiên hàng đầu vẫn phải là chất lượng. Khi chú tâm đến cột chắn inox giá rẻ, khách hàng có thể gặp những trường hợp “tiền mất tật mang”.

Dấu hiệu gặp phải khi mua phải cột chắn giá rẻ kém chất lượng

Đáp ứng nhu cầu tìm mua và sử dụng cột chắn inox giá rẻ của rất nhiều khách hàng hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ phân phối loại sản phẩm này. Hiện tại rất nhiều cửa hàng, và một số địa địa điểm bán nhỏ lẻ khác trên thị trường TP Hà Nội đang kinh doanh sản phẩm cột chắn kém chất lượng. Một chiếc cột chắn inox giá bán 700.000 – 1.000.000 tùy từng sản phẩm ( giá không hề rẻ hơn sản phẩm chất lượng ). Nhưng khi mua về, sau một vài lần sử dụng, trong thời gian rất ngắn, thiết bị bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng như:

-Lớp mạ bạc, mạ vàng bên ngoài bị bong tróc mất thẩm mỹ

-Trong quá trình vận chuyển, hoặc sử dụng dù cẩn thận nhưng thiết bị vẫn bị méo, móp do cột chắn được làm từ inox kém chất lượng

-Đối với cột chắn inox dây kéo căng có thể bị hỏng hộp dây kéo; dây kéo dù mới dùng nhưng đã bị đen, bẩn và bị mất đi sự căng của dây, không tự thu gọn lại được. Nguyên nhân có thể do chất liệu dây rẻ tiền, cột chắn inox giá rẻ nên không được lắp ráp tỉ mỉ cẩn thận mà làm rất gia công, hời hợt, không chắc chắn

- Dây căng kém chất lượng không chỉ nhanh đen, bẩn mà còn có màu sắc không đẹp, loại dây nhung nhìn rất kém sang trọng còn dây bện có thể bị bung các mối bện khi sử dụng..

- Bên cạnh đó là các loại cột chắn inox giá rẻ không có nhãn mác, bán phá giá, cạnh tranh không lành mạnh ảnh hưởng đến cả thị trường mua bán loại sản phẩm cột chắn inox này.

Vì thế, theo kinh nghiệm của những nhân viên làm trong các lĩnh vực cần sử dụng nhiều thiết bị phân làn di động, cũng như lời khuyên từ các thương nhân kinh doanh cột chắn inox giá rẻ uy tín có tiếng, khi mua cột chắn inox với giá rẻ, khách hàng vẫn nên cân nhắc những tiêu chí sau đây:

- Địa chỉ bán cột chắn inox giá rẻ có nhiều năm kinh doanh, phân phối sản phẩm này. Các địa chỉ này sẽ có nguồn hàng phong phú cũng như đảm bảo uy tín, chất lượng cho sản phẩm.

– Địa chỉ bán cột chắn inox giá rẻ có cơ sở đại lý rõ ràng, cụ thể để hỗ trợ tốt cho khách hàng. Các đại lý phân phối sản phẩm nên có nhiều chi nhánh sẽ hỗ trợ người mua tốt hơn.

– Các sản phẩm cột chắn inox giá rẻ tại các địa chỉ phân phối đều có thông tin rõ ràng về chủng loại, đặc điểm, giá bán, cũng như có giấy tờ bảo hành, bảo đảm chi tiết để khách hàng được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

>>> Tham khảo thêm về cột chắn: cột chắn inox giây kéo căng thiết bị phân làn hiệu quả

 

– Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào đánh giá, review về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của địa chỉ bán cột chắn inox dây căng. Những ý kiến đánh giá khách quan này sẽ phần nào đó giúp bạn chọn được địa chỉ cột chắn giá rẻ uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.

Với tất cả những chia sẻ trên, chúng tôi rất mong sẽ giúp đỡ được khách hàng trong việc lựa chọn được loại cột chắn inox giá rẻ như mong muốn mà vẫn đảm bảo chất lượng, không vì rẻ mà để về sau lại tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa phát sinh. Hãy là người mua hàng thông thái để chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

 

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x