Các loại xe làm buồng khách sạn được dùng phổ biến

Chiếc xe làm buồng sẽ giúp công việc của những người trong nghề “Housekeeping” đỡ vất vả và dọn phòng đạt năng suất hơn nhờ tích hợp được nhiều đồ làm phòng trên xe làm buồng. Dưới đây là một số xe làm buồng khách sạn được dùng phổ biến với những mục đích khác nhau để tham khảo!

Xe làm buồng phòng khách sạn E23-D

E23-D là chiếc xe làm buồng phòng khách sạn được thiết kế bằng nhựa phục vụ cho mục đích để đồ dọn phòng và đồ giặt ủi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này ở các khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn.

- Khung nhựa chắc chắn: khung chịu lực bằng nhựa chắc chắn, có nhiều ngăn chứa đồ và khả năng chịu tải lên đến 2500kg.

Xe có thiết kế xe nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

- Thiết kế xe nhỏ gọn, di chuyển nhờ hệ thống 4 bánh xe bên dưới có khả năng xoay 360 độ vì vậy rất dễ dàng di chuyển.

- Giảm tiếng ồn khi di chuyển: Thiết kế nhựa giúp xe giảm tiếng động khi di chuyển đi làm phòng.

- Bền với chất ăn mòn: xe rất được ưa chuộng sử dụng ở các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng ven biển bởi nhựa bền với hơi của muối mặn.

- Túi bạt để đồ giặt thuận tiện: xe được trang bị 2 túi vải bạt để xếp đồ bẩn sau khi dọn phòng vì vậy bạn không phải kéo đồ bẩn đi xa.

- Nhiều ngăn tiện dụng: các ngăn phía trên cùng để các đồ amenity như: bàn chải, kem đánh răng, xà phòng, sữa tắm, dầu gội…rất tiện dụng.

- Ngăn để đồ vải rộng rãi: phía dưới ngăn để đồ miễn phí là các ngăn để đồ vải như chăn, ga, vỏ gối, các loại khăn,...giúp việc dọn phòng dễ dàng, đơn giản hơn.

– Có móc kẹp chổi quét, chổi lau rất thuận tiện.

Tất cả các dụng cụ, hóa chất, đồ vải sạch, đồ bẩn, đồ miễn phí,... đều có thể “chồng chất” hết lên xe làm buồng bằng nhựa E23-D một cách đầy đủ, ngăn nắp. Đây chính là sản phẩm đa di năng để các khách sạn cao cấp lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Các mẫu xe buồng khách sạn khác

Bên cạnh xe làm phòng E23-D, bạn có thể tham khảo những mẫu xe cũng được ưa chuộng tại các khách sạn lớn như: Khách sạn Mường Thanh,  Hotel des Arts Saigon Mgallery, Khách sạn Rosaka Nha Trang, Khu nghỉ dưỡng Fusion Maia…sau:

– Xe đẩy làm buồng phòng 3 tầng bằng nhựa E23-B với các ngăn tủ nhỏ gọn, thoáng và thuận tiện, thiết kế 2 túi vải chứa đồ bẩn được sử dụng trong rất nhiều khách sạn. Xe có kích thước là: (L)1400mm x (W)500mm x (H)1180mm

 

Xe đẩy làm buồng E23-B được sử dụng trong rất nhiều khách sạn

- Xe làm buồng Inox trắng, 2 túi vải bạt, có ngăn gỗ bên trên với kích thước dài 1460mm, rộng 500mm và cao là 1200mm.

Xe làm buồng Inox trắng thiết kế 4 ngăn tiện dụng

- Xe làm phòng chất liệu Inox 304, vải bạt kích thước chiều dài 1335mm, chiều rộng 450mm, chiều cao 1180mm.

Những loại xe làm buồng phòng khách sạn trên đều có đặc điểm chung là:

Các kiểu xe đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là hàng nhập khẩu.

Các túi đựng đồ vải của xe làm buồng đều là vải bạt không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, để được nhiều đồ bẩn một cách gọn gàng.

Thiết kế các ngăn nhỏ ở trên để đồ miễn phí dành cho khách tiện dụng như: dầu gội, sữa tắm, bàn chải đánh răng, trà, cafe, bông tai, dao cạo râu,...

Tủ để đồ vải sạch lớn với ba ngăn rộng rãi đủ để các loại đồ vải như: khăn tắm, khăn chân, khăn tay, khăn mặt, chăn , ga, vỏ gối,...

Được lắp đặt 4 bánh xe với độ quay 360 độ, dễ dàng di chuyển, không tạo tiếng động mạnh.

Các loại xe làm buồng phòng đều thiết kế 4 bánh xe với độ quay 360 độ

Là những dòng xe làm buồng khách sạn cao cấp vì vậy chế độ bảo hành dài hạn, tùy theo địa chỉ mua mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau.

Với những chia sẻ về các loại xe làm buồng phòng được dùng phổ biến trong khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng quy mô lớn như trên hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại xe phù hợp. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra loại xe phù hợp.

Hoặc xem ngay 20+ mẫu xe làm buồng khách sạn giá rẻ được cung cấp bởi An Thành Hưng 

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x