Tiêu chí chọn nhà cung cấp Extra bed cho khách sạn

 Nhà cung cấp Extra bed cho khách sạn uy tín phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:

Thông tin về nhà cung cấp rõ ràng, dễ tìm kiếm

Các thông tin cơ bản về nhà cung cấp như tên công ty, địa chỉ bán hàng, kho hàng, số điện thoại… đều phải dễ dàng tìm thấy khi tìm kiếm và đặc biệt là chúng phải hoàn toàn chính xác. Thêm vào đó khi tìm kiếm thông tin về công ty, bạn tìm thấy các đánh giá của khách hàng cũ thì càng tốt. Qua đó bạn sẽ có đánh giá trực quan nhất về sự chất lượng và uy tín của đơn vị bán.

Cần chọn lựa đơn vị bán giường phụ uy tín để an tâm chất lượng

Nguồn hàng đa dạng và đặc biệt phải “SẴN CÓ”

Một đơn vị bán giường khách sạn chuyên nghiệp, uy tín và có thâm niên nhiều năm chắc chắn sẽ luôn chuẩn bị sẵn nguồn hàng cho mình. Họ có đa dạng các mẫu mã để người mua lựa chọn, đặc biệt hầu hết các mẫu đều là hàng có sẵn trong kho. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đơn hàng có thể xuất kho và gửi tới khách ngay lập tức.

Chính sách bán hàng minh bạch, rõ ràng

Nếu bạn đang cần mua số lượng lớn giường phụ Extra bed cho khách sạn của mình thì tốt nhất nên chọn nhà phân phối đáp ứng được tiêu chí rõ ràng về chính sách bán hàng. Cụ thể là chính sách giá tốt, yêu cầu về đặt cọc tiền hàng cụ thể, ấn định thời gian giao hàng, hoàn hàng, minh bạch về chế độ bảo hành…

Đơn vị bán phải có sẵn nguồn hàng tại kho, địa chỉ dễ tìm

Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải quyết vấn đề nhanh

Không nên lựa chọn hợp tác với những đơn vị mà khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn bán hàng, bạn thấy họ không hiểu rõ sản phẩm, báo giá không chuẩn, xử lý các vấn đề phát sinh kém… Bởi nếu mua giường tại đó, sau này có phát sinh vấn đề gì xảy ra, rất khó giải quyết. Hãy chọn mua tại những nhà phân phối mà bạn cảm thấy nhân viên nắm rõ về sản phẩm, giải quyết thắc mắc, khiếu nại nhanh. Như vậy khi phát sinh sự cố sau bán hàng, bạn cùng khách sạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Mua giường phụ khách sạn tại An Thành Hưng, đảm bảo hài lòng

An Thành Hưng tự tin là một đơn vị cung cấp các thiết bị buồng phòng khách sạn như là giường extra bed,xe đẩy hảnh lý, giường phụ khách sạn chất lượng, uy tín với mức giá tốt nhất ở thị trường Việt. Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều khách sạn, resort trong nước và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Nếu có nhu cầu mua giường Extra bed khách sạn, liên hệ An Thành Hưng chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất.

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x