Các địa điểm cần trang bị xe đẩy dọn vệ sinh công nghiệp

 

Đối với những khu vực nhỏ, việc dọn dẹp vệ sinh có thể diễn ra nhanh chóng và không cần nhiều thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên với những khu vực diện tích rộng, muốn việc vệ sinh có hiệu quả và được chuyên nghiệp hóa, các đơn vị bắt buộc phải trang bị các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ. Dưới đây là những địa điểm nhất định phải trang bị xe đẩy dọn vệ sinh công nghiệp bạn nhé!

Công dụng của xe đẩy dụng cụ vệ sinh

Chiếc xe làm vệ sinh có nhiều tầng để đồ tiện dụng

- Thiết bị chuyên dụng để đựng các loại thiết bị vệ sinh như xe vắt móp, cây gạt sàn, chổi quét, cây lau kính, cây lau sàn khô, cây lau ướt… Khi cần vệ sinh ở khu vực nào đó, nhân viên làm việc chỉ cần đặt các thiết bị cần thiết lên xe và đẩy xe đến đúng vị trí đó và tiến hành công việc của mình. Như vậy sẽ giảm thời gian đi lại, tránh được việc quên, thiếu sót đồ dùng làm việc.

- Nhờ có xe đẩy mà các đồ dùng vệ sinh được bảo quản tốt nhất, tránh được tình trạng rơi, mất, hay thất lạc.

- Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong công tác vệ sinh, thu hút lực lượng lao động ứng tuyển và gắn bó lâu dài với nghề.

Tổng hợp các địa điểm cần trang bị xe đẩy dọn vệ sinh

Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại

 

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà nhanh hơn nhờ chiếc xe làm vệ sinh chuyên nghiệp

Các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại thường xây dựng trên diện tích đất rộng, nhiều tầng để tạo nên mặt sàn kinh doanh rộng lớn. Nếu không trang bị xe đẩy dọn vệ sinh cùng những thiết bị vệ sinh công nghiệp tại nơi này, việc làm sạch không gian tại đây sẽ tốn rất nhiều nguồn nhân lực mà hiệu quả chưa chắc đã cao.

Đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú: Khách sạn, resort

Xe đẩy làm vệ sinh khách sạn

Tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú (bao gồm khách sạn, resort, homestay, khu nghỉ dưỡng…) nếu muốn xây dựng hình ảnh đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm thì nhất định phải trang bị xe đẩy dụng cụ vệ sinh. Hình ảnh khách sạn cao cấp, trang bị đủ thiết bị vệ sinh tối tân đi kèm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và tạo nên giá trị cho thương hiệu khách sạn, có lợi cho việc kinh doanh.

Bệnh viện, trường học, các tổ chức công diện tích rộng 

Tại những nơi thường xuyên có lưu lượng người lui tới đông như bệnh viện, trường học, các tổ chức công sở hữu diện tích mặt sàn rộng cũng nên trang bị xe đẩy dọn vệ sinh để công nghiệp hóa việc dọn dẹp. Thời gian dọn dẹp không gian ít, nhanh chóng sẽ ít làm ảnh hưởng đến các hoạt động, công việc diễn ra hơn.

 

Mẫu xe đẩy đựng dụng cụ vệ sinh cao cấp

An Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm vệ sinh công nghiệp với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường. Nếu bạn cần mua các sản phẩm sau:

 

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x