4 điều khách không hài lòng về giường phụ khách sạn

4 điều khách không hài lòng về giường phụ khách sạn

Là người kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng chắc chắn bạn muốn biết khách hàng đang hài lòng về điều gì và còn chưa hài lòng về khâu phục vụ nào để tiếp thu và khắc phục. Dưới đây là những tổng hợp những điều khách không hài lòng về giường phụ khách sạn. Bạn nên tham khảo để rút kinh nghiệm cho khách sạn của mình 

Sử dụng giường phụ khách sạn, khách không hài lòng điều gì?

Khung giường không vững chắc, cảm thấy kém an toàn

Nguyên nhân của việc giường phụ khách sạn khi lắp đặt xong, phần khung lỏng lẻo và có phần cập kênh khiến người dùng cảm thấy kém an toàn có thể là do khung giường bị lỏng ốc vít mà nhân viên khách sạn không biết. Nếu siết chặt lại đinh vít trên khung giường, chắc chắn giường sẽ vô cùng cứng cáp, không kém giường cố định trong phòng.

Nếu khung giường kém chắc chắn, người dùng sẽ không an tâm

Giường Extra bed nằm không êm ái, thoải mái

Nhiều người đã sử dụng giường phụ khách sạn nhận xét rằng những chiếc giường extra bed nằm không êm ái và thoải mái chút nào, nệm khá mỏng hoặc khá cứng, độ đàn hồi kém.

Khách sạn nên lưu ý đến điều trên. Khách sạn nên trang bị dòng nệm có độ dày từ 5-7cm trở lên với nệm bông ép hoặc nệm mút. Nếu sử dụng giường phụ khách sạn nệm lò xo thì nên chọn loại có độ dày từ 15cm trở lên. Như vậy khi nằm mới có cảm giác dễ chịu và êm ái.

Giường phụ khách sạn có mùi hôi khó chịu

Do không được sử dụng thường xuyên và bảo quản trong kho ẩm nên nhiều khi những chiếc giường extrabed bị ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu. Nếu nhân viên khách sạn không kiểm tra kỹ đã mang đến cho khách sử dụng sẽ khiến khách cảm nhận được mùi khó chịu này và mang đến những trải nghiệm và ấn tượng không tốt. Rất tiếc là rất nhiều nhân viên khách sạn đã mắc lỗi trên.

Giá thuê giường phụ Extra bed quá đắt

Nhiều khách thuê phòng phản ánh rằng giá thuê giường phụ Extra bed quá đắt. Đôi khi mức giá này còn bị đẩy cao lên trong trường hợp khách đến nhận phòng mới ngỏ ý thuê thêm giường phụ khách sạn. Vì không muốn làm ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch nên họ đành chấp nhận mức giá quá cao này. Tuy vậy họ không thấy hài lòng chút nào.

Khách sạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi trên bằng cách đưa ra bảng giá thuê giường phụ khách sạn một cách cụ thể và niêm yết rõ ràng để áp dụng.

Giá thuê extra bed không cố định, quá đắt cũng khiến khách thất vọng

Trên đây là những điều khách không hài lòng về giường phụ khách sạn. Hy vọng sau khi biết được, bạn sẽ biết cách khắc phục chúng nhé!

Hot tags:
Nhận xét bài viết
avatar
x